Thuê Xe Nha Trang Đi Mũi Né

Quãng đường từ Nha Trang, Sân bay Cam Ranh đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận là bao xa, thời gian di chuyển mất bao nhiêu phút? Nên thuê phương tiện xe nào để di chuyển từ Nha Trang hoặc sân bay Cam Ranh đi Mũi Né Phan Thiết, Bình Thuận? Vậỵ nên chọn dịch vụ giá thuê xe Nha Trang đi Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận là bao nhiêu?

XE NHA TRANG ĐI MŨI NÉ

Để biết những thông tin đó, mời mọi người tham khảo bài viết sau đây của Du lịch Văn Thanh để biết lộ trình di chuyển và phương tiện mà bạn có thể đi nhé!

Từ Nha Trang Đi Mũi Né Bình Thuận Bao Lâu, Bao Xa

Từ Nha Trang Đi Mũi Né Bình Thuận Bao Lâu, Bao Xa

Bình Thuận là tỉnh giáp ranh với Khánh Hòa, nên việc di chuyển giữa 2 tỉnh là không quá xa. Vì vậy việc di chuyển từ Nha Trang hoặc sân bay Cam Ranh đến Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận khá thuận tiện và cũng không mất nhiều thời gian cho bạn.

Đi từ Nha Trang đến mũi né bao lâu?

Quãng đường di chuyển từ nha trang đến mũi né tầm 225km với thời gian tầm 4 tiếng rưỡi. 

Đi xe từ sân bay cam ranh đến mũi né mất bao lâu?

Nếu bạn muốn di chuyển từ sân bay cam ranh đi mũi né bình thuận thì phải nhất là 4 tiếng đi đường cùng với quãng đường 190km.

Đi Từ Nha Trang Đến Mũi Né Bằng Phương Tiện Gì?

Đi Từ Nha Trang Đến Mũi Né Bằng Phương Tiện Gì?

Có khá nhiều phương tiện và cách di chuyển từ Nha Trang và Sân Bay Cam Ranh đến Mũi Né Phan Thiết để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và chi phí.

  1. Thuê Xe Máy Tại Nha Trang:

Đây là phương tiện xe khá linh hoạt và rẻ, nhưng kém an toàn khi di chuyển khoảng cách quá xa từ Nha Trang đến Mũi Né, Phan Thiết.

  1. Xe Giường Nằm, Limousine Từ Nha Trang Đi Mũi Né Phan Thiết 

Với giá tiền khá rẻ phù hợp với túi tiền cùng không gian thoải mái nên việc sử dụng phương tiện xe giường nằm hoặc limousine từ Nha Trang đến Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận cũng được lựa chọn khá phổ biến. 3 hãng xe giường nằm được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Nhà xe The Sinh Tourist (Sinh cafe)
  •  Nha Xe Phương Nam đi Mũi Né
  •  Nhà Xe Phương Trang đi Mũi Né
  1. Xe Khách Bắc Nam Dọc Tuyến QL1A

Bình Thuận nằm dọc trên  tuyến QL1A, vì thế có khá nhiều tuyến xe Bắc Nam để bạn có thể dễ dàng bắt xe di chuyển từ Nha Trang đến Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận với mức giá rất rẻ vì vậy cũng phù hợp đối với khách có thu nhập thấp.

Bạn có thể bắt ngay 1 chiếc xe khách tại Quốc Lộ 1A tại dọc địa phận Diên Khánh, Cam Đức, Cam Hải, Mỹ Ca, TP Cam Ranh để đi Mũi Né, Phan Thiết Bình Thuận

  1. Tàu Hỏa Từ Nha Trang Đi Mũi Né Phan Thiết

Với tính an toàn cao hơn khi di chuyển so với các loại xe buýt, xe khách và taxi. Tàu hỏa luôn là 1 lựa chọn tuyệt vời, thoải mái, bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi trong suốt quá trình di chuyển từ Mũi Né Phan Thiết đến Nha Trang (hoặc ngược lại).

Tại Ga Nha Trang có khoảng hơn 10 chuyến tàu trong 1 ngày với nhiều khung giờ để bạn có thể chủ động lựa chọn và di chuyển đến Phan Thiết Bình Thuận. Với giá vé giao động từ 50.000 đồng đến 2000 ngàn đồng tùy theo loại vé bạn lựa chọn cho ghế ngồi cứng, mềm hay là giường nằm.

  1. Taxi Nha Trang Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Với dòng xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, việc di chuyển sẽ rất dễ dàng bằng taxi Nha Trang, taxi sân bay Cam Ranh đi Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận. Bạn sẽ có không gian riêng tư và thoải mái, bạn có thể dừng và check in, tham quan trên suốt cung đường đi đến Mũi Né Phan Thiết. Tại Nha Trang hoặc Sân bay Cam Ranh có khá nhiều hãng taxi, như taxi nha trang truyền thống, grab taxi nha trang, bee taxi, đi chung taxi, taxigo … 

Mức giá Taxi Nha Trang, Taxi Sân Bay Cam Ranh đi đến Mũi Né, Phan Phan Thiết Bình Thuận thường được tính theo km (meter).

Thuê Xe Nha Trang Đi Mũi Né Ở Đâu?

Thuê Xe Nha Trang Đi Mũi Né Ở Đâu?

Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Nha Trang, thuê xe tại sân bay Cam Ranh hoặc thuê xe tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận, vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín và 1 điều hết sức quan trọng để khởi đầu cho chuyến đi của bạn.

Lựa chọn 1 công ty thuê xe Nha tại Nha Trang uy tín luôn là một phương án lý tưởng để di chuyển từ Nha Trang hoặc Sân Bay Cam Ranh để đi đến Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, riêng tư thoải mái cho mỗi chuyến đi.

Thuê Xe Du Lịch Nha Trang là đơn vị chuyên về vận tải với dịch vụ thuê xe tại sân bay Cam Ranh Nha Trang và dịch vụ cho Thuê xe du lịch tại Nha Trang di chuyển nội tỉnh và đường dài đi đến các tỉnh thành và các vùng, khu vực lân cận.

Những Lưu Ý Khi Thuê Xe Nha Trang Đi Mũi Né

Du khách nên tìm hiểu trước tuyến đường, phương tiện và đặt trước dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Nên tránh đặt xe đi Mũi Né Phan Thiết kém chất lượng (xe taxi dù Mũi Né, xe bãi Phan Thiết Bình Thuận) khi không có thông tin và chất lượng không rõ ràng.

Những Lưu Ý Khi Thuê Xe

Nên Chọn 1 đơn vị xe vận chuyển ở Nha Trang, sân bay Cam Ranh để đến Phan Phan Thiết Bình Thuận có thông tin rõ ràng, uy tín.

 Trong thời điểm Covid-19 hiện nay, luôn luôn có giấy xét nghiệm âm tính kèm theo, hạn chế việc sử dụng phương tiện xe taxi đi chung, xe bus, xe khách xe ghép để đảm bảo an toàn tối đa trong mùa dịch.

Kết luận

Trên đây là 1 số kinh nghiệm và chia sẻ khi thuê xe Nha Trang đi đến Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận mà chúng tôi gửi đến quý khách có thể tìm hiểu và trang bị cho mình 1 hành trang tốt nhất khi bắt đầu cho 1 chuyến đi.

Rate this cars